DỊCH VỤ SEO WEBSITE UY TÍN TPHCM

Chúng tôi là JPWEB - công ty SEO chuyên cung cấp dịch SEO chuyên nghiệp và uy tín từ năm 2014. Chúng tôi có thể giúp bạn xếp hạng trang doanh nghiệp của bạn trên trang đầu của Google để bạn có thể kéo thêm lượng truy cập cũng như là lợi nhuận. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại TPHCM.

Thành Phố Hồ Chí Minh (HCM) là trung tâm văn hóa, đầu tàu kinh tế của cả nước, là thành phố có số lượng dân cư đông nhất, do đó có rất rất nhiều doanh nghiệp đươc thành lập và phát triển tại đây, hơn thế nữa với doanh nghiệp như vậy thì các website của họ cũng luôn luôn được chăm sóc, và được nhiều người biết tới. Cách tốt nhất để đạt được mục tiêu đó thì các bạn nên tìm 1 đội ngũ cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM, và đội ngũ này cần làm việc chuyên nghiệp, tân tâm, hết lòng vì khách hàng. Các bạn hãy tận dụng sức mạnh của cỗ máy tìm kiếm hàng đầu hiện nay là google để tìm kiếm dịch vụ seo tại TPHCM. Ngoài ra SEO giúp tiết kiệm chi phí hơn quảng cáo qua Facebook, Adwords và các hình thức marketing khác

Dịch vụ SEO là một trong những dịch vụ chính mà JPWEB cung cấp. Mặc dù khái niệm SEO trên thế giới đã phát triển khá lâu từ những năm cuối của thế kỷ trước. Nhưng SEO và các dịch vụ SEO chỉ mới bắt đầu thật sự được phát triển ở Việt Nam từ vài năm trước và sẽ là 1 xu hướng Digital Marketing thống trị trong 1 thời gian nữa


DỊCH VỤ SEO WEB LÀ GÌ?

Khi lượng người dùng Internet ngày một tăng lên song song với việc bùng nổ số lượng các website trên thế giới, nhu tìm kiếm các thông tin thông qua các cỗ máy tìm kiếm như Google cũng chiếm tỉ lệ rất cao. Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, người dùng phải nhập vào các công cụ tìm kiếm các từ khóa (keywords) và các cỗ máy này sẽ trả về kết quả tương ứng. Để hiển thị kết quả tương thích với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Các cỗ máy tìm kiếm đều có những tiêu chí tính thứ hạng cho các website.

Từ đó, đã có những người chuyên nghiên cứu các tiêu chí của các cỗ máy tìm kiếm và các thủ thuật để tăng thứ hạng các website bắt đầu ra đời, còn gọi là thủ thuật SEO. Đồng thời, các dịch vụ SEO cũng bắt đầu ra đời từ đó. Dịch vụ SEO được thực hiện bởi các chuyên gia SEO, nhóm SEO với qua trình làm website của bạn đạt được những tiêu chí xếp hạng của Google. Quá trình này có thể kéo dài 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc nhiều năm, tùy thuộc vào mức độ canh tranh của từ khóa đó


Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm tới dịch vụ SEO website?

Như những gì đã đề cập ở trên, SEO đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Bên dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình:

 1. So với hầu hết các hình thức Marketing khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.
 2. Các bạn không phải chủ động gọi điện, gặp mặt làm phiền khách hàng hoặc bị khách hàng khước từ khi thực hiện các loại hình Marketing truyền thống. Với SEO, khách hàng sẽ chủ động tìm thấy bạn khi họ cần tìm kiếm, mua mặt hàng đó. SEO là 1 hình thức Marketing văn minh nhất!
 3. Việc làm SEO là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Làm SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.
 4. Nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.
 5. Khi đã kinh doanh online thì việc SEO Website là trong những yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua. Bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt, càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình
 6. Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.

Trên thị trường có những loại dịch vụ SEO website nào?

Nhìn chung trên thì trường Việt Nam, các công ty SEO thường cung cấp các loại dịch vụ SEO sau đây:

 1. Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng dựa trên quá trình nghiên cứu thị trường và từ khóa của các công ty SEO.
 2. Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
 3. Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

Nguyên Tắc cung cấp dịch vụ SEO của JPWEB có gì khác biệt với các công ty khác?

1. Chúng tôi không hợp tác với doanh nghiệp cung cấp hàng hóa và dịch vụ kém chất lượng

2. Chúng tôi không chọn khách hàng bừa bãi, chúng tôi chỉ chọn những doanh nghiệp làm việc uy tín, có sản phẩm chất lượng và đang gặp khó khăn trong việc Marketing Online sản phẩm tới khác hàng

3. Chúng tôi chưa từng thất bại trong bất kỳ dự án SEO nào hơn 3 năm qua.

4. Chúng tôi có thể SEO cả thị trường Việt Nam và quốc tế.

Tại Sao các bạn nên chọn Công TY SEO JPWEB

Chuyên Gia SEO

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm ăn ngủ với Google qua hàng trăm dự án SEO. Chúng tôi rất hiểu anh bạn Google khó tính.

Quy trình SEO

Quy trình SEO của JPWEB được tối ưu tối đa để đạt được kết quả nhanh nhất cho khách hàng.

Chi Phí

Chi phí SEO của JPWEB hợp lý, chúng tôi luôn khảo sát kỹ lưỡng trước khi báo giá.

Thế Mạnh Về WEB

Chúng tôi gồm những lập trình viên WEB kiêm SEOer giúp chúng tôi dễ dàng tối ưu Website khi thực hiện dịch vu SEO.

Chỉ nhận SEO tổng thể

JPWEB luôn phân tích nhu cầu từ khóa thật kỹ trước khi tiến hành dự án và chỉ nhận SEO tổng thể

An Toàn Là Trên Hết

JPWEB luôn luôn đặt an toàn SEO và hiệu quả SEO lên đầu, tuân thủ các quy tắc của Google

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH SEO CỦA JPWEB

cong ty SEO tai Da Nang

Giai Đoạn 1: Thiết lập chiến dịch SEO

Giai đoạn này chúng tôi sẽ phân tích website của các bạn, cấu trúc link, mã nguồn website, cấu trúc điều hướng và nội dung của website. Giai đoạn này chúng tôi cũng đánh giá, phân tích 5 đối thủ ở top 5 trên Google và vẽ báo cáo so sánh


Giai Đoạn 2: Nghiên Cứu Sâu Từ Khóa

Trong giai đoạn này chúng tôi sẽ tiến hành dùng các công cụ SEO và dữ liệu search trực tiếp để tìm những từ khóa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Phần tích từ khóa nào nên SEO trước, từ khóa nào nên SEO sau, phân tích đối tượng, người dùng, vùng miền… tìm kiếm những từ khóa đó

cong ty SEO tai Hai Phong

SEO WEBSITE GOOGLE HCM

Giai Đoạn 3: Tối ưu hóa nội dung website

Giai đoạn này chúng tôi sẽ tập trung vào tối ưu nội dung đã có trên website: phân bổ từ khóa hợp lý, thêm heading, Anchor Text, xây dựng link nội. Tất các các trang cần SEO đều sẽ được tối ưu.


Giai Đoạn 4: Chuẩn SEO/ tối ưu Code Website

Đây là giai đoạn bắt buộc cho những web site chưa chuẩn SEO hoặc không chuẩn SEO, chưa thân thiện với Mobile. Giai đoạn này nhanh hay chậm phụ thuộc vào code của website hiện tại, Nếu website của bạn đã được thiết kế chuẩn SEO thì gian đoạn này sẽ được bỏ qua. Chúng tôi sẽ phân tích code và viết lại 1 số phần như tiêu đề, mô tả, tag từ khóa những phần này để chúng thân thiện và theo chuẩn các công cụ tìm kiếm.

SEO TOT NHAT, UY TIN

DICH VU SEO TPHCM

Giai Đoạn 5: Xây dựng liên kết (backlink)

Giai đoạn này chúng tôi sẽ xây dựng backlink chất lượng về website của bạn từ các website vệ tinh, blog cùng chủ đề, Wiki, Website danh bạ.


Giai Đoạn 6: Google+, Facebook, Twitter & Linkedin Marketing

Mạng xã hội ảnh hưởng tới thứ hạng website của bạn, nên các dự án SEO của chúng tôi đều thực hiện quảng bá website, bài viết của bạn lên các mạng xã hội.

Quy TRINH SEO CHUYEN NGHIEP

DICH VU SEO HCM, BIEN HOA, Binh duong

Giai đoạn 7: Tạo Báo Cáo kết quả và theo dõi thứ hạng

JPWEB sẽ gửi báo cáo hàng tháng đầy đủ về thứ hạng, lượng truy cập vào website từ Google hàng ngày, tỉ lệ nhấp chuột, lượng truy cập vào website… để các bạn có thể theo dõi mức độ hiệu quả trong quá trình SEO


Giai Đoạn 8: Duy trì thứ hạng và lưu lượng vào Website

Trong giai đoạn này, sau khi các từ khóa đã lên và lượng truy cập vào website từ Google hàng ngày đạt mức như cam kết trong các gói dịch vụ SEO thì JPWEB sẽ tiến hành duy trì thứ hạng, giai đoạn này là quá trình lặp lại của giai đoạn 4 tới giai đoạn 7 gồm: viết thêm nội dung mới, xây dựng thêm backlink, duy trì quảng bá trên các mạng xã hội.

tim cong ty seo web

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO CỦA JPWEB

Gói JPWEBSEO 15.000.000đ/tháng

 • Số lượng từ khóa: 50
 • Traffic cam kết: 100 – 150/ 1 ngày
 • Hợp đồng tối thiểu: 6 tháng
 • Thanh Toán: 2 lần
 • Liên Hệ

Gói JPWEBSEO 210.000.000đ/tháng

 • Số lượng từ khóa: 50
 • Traffic cam kết: 200 – 250/ 1 ngày
 • Hợp đồng tối thiểu: 6 tháng
 • Thanh Toán: 3 lần
 • Liên Hệ

Gói JPWEBSEO 315.000.000đ/tháng

 • Số lượng từ khóa: 50
 • Traffic cam kết: 300 – 350/ 1 ngày
 • Hợp đồng tối thiểu: 6 tháng
 • Thanh Toán: 4 lần
 • Liên Hệ

Gói JPWEBSEO 420.000.000đ/tháng

 • Số lượng từ khóa: 50
 • Traffic cam kết: 400 – 450/ 1 ngày
 • Hợp đồng tối thiểu: 6 tháng
 • Thanh Toán: 6 lần
 • Liên Hệ

Văn Phòng

 • Địa Chỉ: 100 Đào Duy Anh, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Phone: 0914077868
 • Email: webmaster@joomlagroup.com

Giờ làm việc

 • Thứ 2 - Thứ 6: 8:30 AM to 5:30 PM

Độ tín nhiệm của dịch vụ JPWEBSEO

công ty SEO JPWEB Công TY JPWEBSEO
4.5 /5 trên tổng số 450 đánh giá của người dùng.